Data Restore Software Drpu.com cung cấp các loại khác nhau của dữ liệu khôi phục lại phần mềm để khôi phục lại các tập tin và thư mục bị mất từ ​​các loại thiết bị lưu trữ dữ liệu. Tải về dữ liệu miễn phí khôi phục lại phần mềm cho Windows và Mac để khôi phục lại các dữ liệu bị mất từ ​​các phương tiện lưu trữ dữ liệu khác nhau.    Share on Facebook  
 

Restore phần mềm dữ liệu

Data Restore Software - Premium

Phần mềm Khôi phục dữ liệu - Premium

Dữ liệu chuyên nghiệp và toàn diện Restore Software - Premium là giải pháp tốt nhất để lấy lại các hồ sơ đã bị xóa từ đĩa cứng và USB hỗ trợ ổ đĩa flash phương tiện di động như bên ngoài ổ đĩa USB, điện thoại di động, hệ thống chơi game cầm tay, thẻ nhớ và ổ đĩa tương tự kỹ thuật số khác.

USB Drive

Dữ liệu Khôi phục phần mềm cho ổ đĩa USB

Phần mềm tiên tiến phục hồi được thiết kế để lấy các tập tin và thư mục (bao gồm cả âm nhạc, âm thanh, video, bài hát, hình ảnh ...) từ các phương tiện truyền thông Bút lưu trữ bị hỏng hoặc định dạng ổ đĩa. Phần mềm cung cấp dữ liệu khôi phục lại cơ sở trong trường hợp bạn vô tình bị mất dữ liệu từ ổ đĩa USB phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

Memory card

Phần mềm Khôi phục dữ liệu thẻ nhớ

Bây giờ bạn chỉ đơn giản là có thể tìm thấy bị mất, bị xóa, xóa hình ảnh, hình ảnh, kỹ thuật số chụp và video clip từ các thẻ nhớ flash hỗ trợ phương tiện truyền thông. Sử dụng thẻ bộ nhớ phần mềm phục hồi dữ liệu và khôi phục lại các tập tin bị mất từ ​​tất cả các thiết bị lưu trữ kỹ thuật số thông thường.

FAT

Phần mềm Khôi phục dữ liệu cho hệ thống file FAT

Phục hồi dữ liệu phần mềm phục hồi các tập tin và thư mục bị mất sau khi xóa, định dạng đĩa, virus tấn công và trục trặc phần mềm từ FAT số lượng ổ đĩa phân vùng đĩa cứng. Tương tự như vậy cứu dữ liệu khi làm trống thư mục thùng rác hoặc bị xóa bằng cách sử dụng phím Shift + phím Xóa.

Sim Card

Dữ liệu Khôi phục phần mềm cho các thẻ Sim

Dễ dàng sử dụng giải pháp cho người sử dụng điện thoại di động để khôi phục lại các tin nhắn văn bản đã xóa và danh sách danh bạ điện thoại. Thẻ tiện ích phục hồi phục hồi văn bản tin nhắn SMS thông tin (bao gồm cả tin nhắn hộp thư đến, hộp thư đi sms, dự thảo, gửi bài) và số điện thoại liên lạc cuốn sách từ thẻ SIM của điện thoại di động của bạn.

iPod data recovery

Phần mềm Khôi phục dữ liệu cho iPod

Phần mềm phục hồi âm nhạc tốt nhất cho người dùng gia đình để cứu hộ mất tích, các tập tin nhạc bị xóa, các video clip âm thanh từ các phương tiện lưu trữ kỹ thuật số iPod. Khôi phục các tập tin nhạc bị mất từ ​​các mô hình iPod thường được sử dụng bao gồm cả iPod Classic, iPod Mini, iPod Shuffle và các mô hình iPod âm thanh và video phổ biến khác.

Digital Camera

Dữ liệu Khôi phục phần mềm cho máy ảnh kỹ thuật số

Bây giờ bạn có thể khôi phục lại vô tình xóa các bức ảnh kỹ thuật số hình ảnh từ tất cả các Canon phổ biến, Nikon, Kodak, Sony, Samsung, Toshiba máy ảnh kỹ thuật số phương tiện lưu trữ flash với việc sử dụng dữ liệu Khôi phục phần mềm cho máy ảnh kỹ thuật số Phần mềm.

Digital Media

Phần mềm Khôi phục dữ liệu cho USB phương tiện truyền thông kỹ thuật số

Lấy lại xóa các tập tin từ các phương tiện truyền thông kỹ thuật số đèn flash rời bao gồm cả thẻ flash nhỏ gọn, MMC card, máy nghe nhạc mp3, ổ đĩa bút và phương tiện lưu trữ kỹ thuật số khác với việc sử dụng các dữ liệu phần mềm phục hồi cho USB phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

NTFS

Phần mềm Khôi phục dữ liệu cho hệ thống file NTFS

Bây giờ phục hồi xóa các tập tin và thư mục từ máy tính của bạn hoặc máy tính máy tính xách tay với việc sử dụng các phần mềm phục hồi dữ liệu trước. Phân vùng NTFS tiện ích phục hồi các tập tin một cách dễ dàng lấy các tập tin từ phân vùng ổ cứng tạo ra trên Windows 7, Vista, XP, Server 2008, NT và Windows 2003.

Digital pictures

Dữ liệu Khôi phục phần mềm cho hình ảnh kỹ thuật số

Phần mềm Khôi phục dữ liệu cho phần mềm hình ảnh kỹ thuật số phục hồi bị mất xóa và định dạng hình ảnh kỹ thuật số không thể tiếp cận, hình ảnh, file nhạc và thư mục từ khối lượng phân vùng đĩa cứng ổ đĩa và USB thiết bị lưu trữ di động phương tiện truyền thông hiệu quả về chi phí và cách dễ nhất.
© Copyright drpu.com